1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Biến chứng của bệnh rát họng

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ thảo dược' bắt đầu bởi pvdung13, 16/10/17.

 1. pvdung13

  pvdung13 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  biến chứng của nhóm bệnh viem hong gặp sau tình trạng bị viêm họng mãn tính kéo dài có thể gây ra: viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm khớp, viêm thận,…Để không phải gánh chịu những hậu quả đó, nhiều người phải cẩn thận hơn với căn bệnh bị “xem nhẹ” này.
  Bệnh viêm họng là gì?
  rát họng là bệnh phổ cập ở việt nam, quan trọng đối với trẻ lúc sức đề kháng còn yếu. Được nhìn nhận là căn bệnh thông thường, cần hầu như mọi người thường chủ quan không chữa bệnh kịp thời. Bệnh viêm họng thường tiến triển qua 2 giai đoạn:
  – rát họng cấp tính: có các biểu hiện như: người cảm cúm, viêm họng hạt, nuốt vướng, giọng khàn, Bị sốt nhẹ, một trong những người còn có hiệu ứng buồn mửa nuốt khó,…
  – đau họng mãn tính: biểu hiện viêm họng mãn tính cũng là khó chịu thường trực ở trong cổ họng, vướng víu như có gì chặn ngang cổ họng, luôn nên đằng hắng,…Gây tác động so với chất lượng cuộc sống đời thường và trong giao tiếp.
  [​IMG]
  biến tướng bệnh đau họng bạn cần biết
  đau họng không những đơn giản và giản dị chỉ gây ra các cảm giác khó chịu trong chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày và trong giao tiếp mà nó còn gây ra những biến chứng nguy hiểm không còn xem thường đc. 3 Loại biến tướng mà bệnh viêm họng hạt có thể gây ra:
  • biến đổi tại chỗ: gây áp-xe hoặc sưng tấy quanh họng, sưng tấy quanh amidan, ở trẻ em nhỏ có khả năng gây áp-xe thành họng,…
  • biến tướng gần: mắc các bệnh viêm và lây nhiễm khác như: ra bênh viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa. Còn mặt khác, đau họng còn lan xuống thanh quản gây viêm thanh quản hoặc viêm cả khí quản, phế quản hoặc viêm phổi.
  • biến tướng xa: viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim,… đó là 3 biến tướng xa nổi bật & nguy hiểm nhất của bệnh viêm họng mà ít ai có khả năng ngờ tới.
   
: viêm họng

Chia sẻ trang này