1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

[CÔNG THỨC CHAY] Cách làm canh nấm chay thơm ngon cực đơn giản

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đăng Tin Ẩm Thực' bắt đầu bởi monchayngon01, 16/6/18.

  1. monchayngon01

    monchayngon01 New Member

    Tham gia ngày:
    16/6/18
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chuẩn bị: 15 phút | Nấu: 10 phút
    Phục vụ: 4 người

    [​IMG]
    Món canh nấm chay.

    Nguyên liệu

    • Nấm rơm: 100gr
    • Nấm đông cô tươi: 100gr
    • Nấm đùi gà: 100gr
    • Nấm kim châm: 50gr
    • Nấm hương tươi: 50gr
    • Bí đỏ: 1/4 quảSúp lơ xanh: 1/2 cây
    • Hành lá, rau mùi: vài nhánh
    • Gia vị: Dầu ăn, bột nêm chay, tiêu
    Thực hiện

    1. Nấm các loại bỏ chân, gốc rửa sạch. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch cắt hạt lựu khoảng 2cm. Súp lơ xanh tước vỏ, chẻ miếng. Hành lá, rau mùi bỏ dễ, rửa sạch cắt khúc nhỏ.
    2. Bắc nồi lên bếp thêm 1 thìa dầu ăn phi thơm đầu hành trắng, sau đó thêm bí đỏ, súp lơ xanh, nấm hương tươi xào qua.
    3. Thêm 700ml nước vào nồi nấu mềm rồi lần lượt cho các loại nấm đã chuẩn bị vào đun sôi, thêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Múc canh ra bát thêm hành lá, rau mùi và cùng thưởng thức.
     

Chia sẻ trang này