1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Disk Utility dành cho macOS Sierra: Phân vùng ổ đĩa thực

Thảo luận trong 'Nơi Kinh Doanh Máy Tính' bắt đầu bởi Truongthinh, 25/1/18.

 1. Truongthinh

  Truongthinh VIP

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  452
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  nơi sửa máy tính quận 10 tại nhà tận nơi uy tín chuyên nghiệp

  Một trong những thông báo lỗi rất thường gặp đối với các thiết bị Android là “Insufficient storage available” hay “Không đủ dung lượng lưu trữ”.

  Cách để bạn hạn chế tình trạng giảm hiệu suất Windows do ổ đĩa chứa hệ điều hành đã cạn kiệt dung lượng.


  • Microsoft đã chính thức ấn định ngày kết thúc chương trình nâng cấp miễn phí lên Windows 10, và đây là cơ hội cuối cùng dành cho bạn
  • Cài đặt hàng loạt phần mềm sau khi cài Windows chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản
  Thông thường, người dùng hay có thói quen chọn vị trí lưu mặc định mà Windows thiết lập sẳn để làm nơi chứa các dữ liệu tải về từ Internet hoặc đơn giản chỉ là chọn Desktop làm nơi lưu dữ liệu. Phần lớn các khu vực lưu trữ trên desktop hay vị trí mặc định của các phần mềm, ứng dụng trên Windows điều nằm ngay trên phân vùng ổ đĩa chứa hệ điều hành. Do đó, nếu phân vùng này có dung lượng ít thì việc nó nhanh chóng đến giới hạn là điều dễ hiểu (bằng chứng là việc thanh dung lượng ở phân vùng “C” hiển thị màu đỏ).

  Nếu bạn phân vùng ổ đĩa cứng bên trong vì muốn cài đặt Windows, hãy sử dụng Trợ lý Boot Camp.

  CẢNH BÁO: Để ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu trên Fusion Drive, không kết nối ổ đĩa đó với máy Mac đang sử dụng phiên bản OS X trước v10.8.5. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Chỉ kết nối ổ đĩa Fusion OS X Mavericks với OS X Mountain Lion v10.8.5 trở lên.
  [​IMG]
  Bạn có thể dễ dàng tạo các phân vùng mới trên thiết bị có ít nhất một ổ chứa dữ liệu, nếu thiết bị đó còn dung lượng khả dụng.

  Quan trọng: Để phòng ngừa, tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi tạo phân vùng mới trên thiết bị.

  Thêm ổ vào thiết bị mà không xóa dữ liệu hiện có
  [/code]

  • Chọn thiết bị trong thanh bên, rồi bấm vào nút Phân vùng [​IMG].

   Các thiết bị lưu trữ trong xuất hiện dưới phần Nội bộ của thanh bên. Các thiết bị lưu trữ bên ngoài xuất hiện dưới phần Bên ngoài của thanh bên.

   Khi bạn chọn ổ đã có dữ liệu trên đó, biểu đồ tròn sẽ cho thấy khu vực có bóng đổ biểu thị lượng dữ liệu trên ổ và khu vực không có bóng đổ biểu thị lượng dung lượng trống có sẵn cho một ổ khác. Tiện ích Ổ đĩa cũng báo cáo liệu có thể xóa hay định cỡ lại ổ không.

   Nếu bạn thấy ổ nhỏ có dấu hoa thị thì phân vòng nhỏ hơn có thể được biểu thị theo đúng tỷ lệ trong biểu đồ.

  • Bấm vào nút Thêm [​IMG].

   Tiện ích Ổ đĩa phân chia ổ làm đôi, để lại dữ liệu trong một ổ và tạo một ổ trống mới. Nếu ổ hiện có đầy chưa đến một nửa, thì Tiện ích Ổ đĩa tạo hai ổ có cùng kích cỡ. Nếu không, ứng dụng sẽ tạo một ổ đủ lớn để chứa dữ liệu hiện có và một ổ khác với dung lượng còn lại. Tùy theo dung lượng khả dụng, bạn có thể tạo nhiều ổ bằng cách chọn phân vùng mới, rồi bấm vào nút Thêm [​IMG]. “External storage” là phần dung lượng lưu trữ còn lại, dành cho người dùng sử dụng lưu các tập tin cá nhân như ảnh, phim, nhạc cũng như nhiều ứng dụng khác. Đây cũng là nơi bạn có thể truy cập dễ dàng khi kết nối thiết bị với máy tính. Lý do chính mà hầu hết ứng dụng không chọn “external storage” làm nơi cài đặt là vì các ứng dụng này sẽ bị vô hiệu hóa khi thiết bị được kết nối và truy cập bằng máy tính.
   chỗ sửa máy tính quận 11 tại nhà tận nơi uy tín chuyên nghiệp
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
: sua may tinh

Chia sẻ trang này