1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Thiết Bị Truyền Hình Và Các Thiết Bị Tại AVA

Thảo luận trong 'Hệ Thống Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi seotot01@, 4/7/18.

 1. seotot01@

  seotot01@ Member

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chia Tín Hiệu Cáp Trong Nhà Infosat SPL 3776

  Đây là một thiết bị thuộc Bộ chia tín hiệu cáp tốt nhất được dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu anten thu sóng uhf/vhf .

  Sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc sản xuất từ Thái Lan, nên sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành chính hãng.

  Thiết bị chia tín hiệu truyền hình cáp này có 6 ngõ ra, được làm bằng kẽm đúc, tản nhiệt tốt giúp hoạt động lâu dải bền bỉ, dải tần làm việc từ : 5MHz – 1.000 MHz.


  Lưu Ý Khi Đặt Thiết Bị Truyền Hình

  Tránh để thiết bị truyền hình cạnh những đồ vật tạo ra hơi nước, tỏa nhiệt nhiều sẽ ảnh hưởng đến mạch, hệ thống trong thiết bị.

  Bạn nên đặt các thiết bị truyền hình cáp như: tivi, máy tính, đầu giải mã,… không quá sát tường, không để dưới mặt đất, nên để khu vực trên cao thoáng khí.

  Không để ở một vị trí quá lâu sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật, nấm mốc gây hại phát triển ở khu vực tiếp xúc giữa thiết bị và bề mặt nơi đặt vật.


  Máy Thu Quang Infosat HGN-9244

  Máy thu quang này có khối lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, vỏ ngoài bằng nhôm đảm bảo thiết bị tản nhiệt tốt, hoạt động trong thời gian dài.

  Thiết bị nhận tín hiệu quang trong khoảng bước sóng 1260-1620 nm điều khiển khoảng tính hiệu quang AGC từ -9dBm đến +2dBm, hỗ trợ 4 ngõ tín hiệu RF ra trong dải tần 47-862MHz.

  Đây là thiết bị thuộc bộ chuyển đổi quang điện được sử dụng ngoài trời, có chức năng chuyển đổi tín hiệu quang sang tín hiệu truyền hình và được hỗ trợ 4 ngõ ra.


  Điều Chế Tín Hiệu Số Winersat M-102

  Đọc các thông số, quản lý cấu hình thông qua bảng điều khiển phía trước bằng hiển thị LCD hoặc điều khiển bằng phần mềm.

  Dùng để chuyển đổi tín hiệu video/audio sang tín hiệu truyền hình,được sử dụng cho việc thiết lập hệ thống truyền hình cáp, các trung tâm head-end, mạng truyền hình,...

  Là bộ điều chế cao cấp do Công ty AVA Việt Nam cung cấp, được tích hợp nhiều công nghệ mới của bộ mã hoá phim hd cộng với điều chế hệ thống phát sóng truyền hình COFDM / ATSC / QAM / DTMB.


  Hoạt Động Trên Thiết Bị Anten

  Các thiết bị khác trên đường dây ăng ten vệ tinh còn có Swtich để chia tín hiệu một ăng ten ra cho độ 1-2 chục đầu thu sử dụng.

  Với nhiều người dùng thì người ta thu 2 phân cực của một vệ tinh với 2 LNB có trung tần khác nhau, gộp lại qua combiner và khếch đại bằng các booster rồi đẩy qua cáp 75 ôm.

  Mỗi ăng ten và kim thu LNB cũng có thể có các bộ chia tín hiệu rf để chia tín hiệu trung tần băng L của nó vào các đầu thu khác nhau hay các bộ chọn DiSEqC.
   

Chia sẻ trang này