1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những món ăn cần tránh để ngăn ngừa bệnh ung thư gan

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Chăm sóc sắc đẹp' bắt đầu bởi caythuocrung, 10/7/18.

  1. caythuocrung

    caythuocrung New Member

    Tham gia ngày:
    19/4/18
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Một trong những nhu cầu không thể thiếu để nuôi sống thân thể con người chúng ta cũng như để chúng ta có sức khỏe chất lượng đó là ăn uống lành mạnh. Nhiều người vẫn biết vậy nhưng đang dần lơ đi tầm quan yếu của nó. khan hiếm người biết chính thói quen ăn uống hằng này đó đã gây ra rất nhiều bệnh không ngờ tới.

    Những món ăn khoái khẩu, ngon miệng lại chẳng ngờ đâu rằng nó gây ra nhiều căn bệnh, một trong số những bệnh đang được báo động đó là ung thư gan.

    Sau đây công ty chúng tôi xin biểu hiện một số món cần tránh để ngăn ngừa bệnh ung thư gan:


    1. Khoai tây chiên:

    Với lề thói ăn uống của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thì các bạn không biết rằng khoai tây chiên là một trong những món ăn có nguy cơ gây ra căn bệnh đái đường nhiều nhất. Vì trong khoai tây chiên có chứa Axit amin, asparagin,... và một số loại đường như glucose khi được đun nóng tại nhiệt nồng độ cao sẽ sản sinh ra chất gây ung thư gan có cách gọi Acrylamide. ngoại giả, chất này còn tác động tiêu cực đến não, hệ thống kinh mạch và chức năng sinh sản.


    4. Bún đậu, mắm tôm:

    Bún đậu, mắm tôm là một trong những món ăn được chuộng tại việt nam nhưng nó lại chứa những tác hại gớm ghê. Đậu phụ là một món ăn khôn cùng hiệu quả cho sức khỏe. Đậu phụ được làm ra từ đậu tương là món giàu các dưỡng chất và yếu tố vi lượng cần thiết cho thân thể như sắt, calci, magne. Không chỉ vậy, đậu phụ không chứa cholesterol, nên cũng là món ăn rất hiệu quả cho những bệnh nhân áp huyết và tim mạch. Song, đó chỉ là những lợi ích khi đậu phụ được ăn và thực hiện đúng phương thức. Đặc biệt là với thực phẩm đậu phụ rán, nếu rán ở nhiệt độ quá cao và rán đi rán lại nhiều lần sẽ gây hại cho sức khỏe. Để có được món đậu phụ giòn tan, người ta phải rán ở nhiệt độ 245 độ C. Theo ngâm cứu cho thấy thực phẩm khi được chiên tại nhiệt độ trên 170 độ thì các chất trong đó đều chuyển hóa thành acrylamid gây ung thư và ảnh hưởng nhiều nhất là đến gan. Độc tố đi qua gan làm cho gan bị thương tổn.

    Với những san sớt trên đây của chúng tôi trông coi rằng mấy bạn nên ăn uống có lí lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của chính mình.
     
: đến não

Chia sẻ trang này