1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phần mềm gửi mail thời gian nào

Thảo luận trong 'Hệ Thống Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi victorialand, 11/4/18.

 1. victorialand

  victorialand New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi dùng phần mềm gửi mail, nên gửi email thời gian nào trong ngày ? Nên gửi vào thời gian nào để người dùng mở mail ? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho các vấn đề trên, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

  Nên gửi bao nhiêu email mỗi ngày

  Trước khi tìm hiểu nên gửi email thời gian nào, bạn có từng nghĩ tới Nên gửi bao nhiêu email mỗi ngày không ? Theo kinh nghiệm của TOP, khi sử dụng phần mềm TOP Email Marketing. Bạn có thể gửi không giới hạn số lượng email mỗi ngày. Vì phần mềm sử dụng server Quốc Tế Sendgrid để gửi email. Khi gửi mail, có trả phí, không phải các dịch vụ miễn phí. Nên việc bạn gửi email hoàn toàn là hợp pháp. Không giới hạn số lượng gửi.

  Nên gửi email thời gian nào trong ngày

  Chọn thời điểm gửi email cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc khách hàng mở mail bạn để đọc. Nếu bạn gửi quá muộn, sẽ nằm dưới các email quảng cáo khác. Khiến cho thư của bạn có thể bị bỏ qua hoặc bị xóa luôn. Nên gửi email vào thời gian nào trong ngày để mang lại hiệu quả cao ? Tỷ lệ tương tác sẽ đạt tốt nhất vào các khoảng thời gian từ 8h đến 10h sáng và từ 3h đến 4h chiều. Theo nhiều nghiên cứu thì các mail được gửi trong khoảng thời gian này có tỷ lệ mở và click cao gấp 6 lần khoảng thời gian khác. Do đó bạn nên gửi mail trước khoảng thời gian này khoảng 1 tiếng để thu được chiến dịch email marketing tốt nhất.

  Tóm lại
  Như vậy, bạn đã biết được nên gửi email thời gian nào trong ngày ? Và nên gửi bao nhiêu Email Marketing trong một ngày rồi phải không ? Bạn đã tìm được cho mình công cụ nào để gửi email marketing hàng loạt chưa ? Tham khảo phần mềm gửi mail TOP Email Marketing nhé. Đây là công cụ được đánh giá TOP 1 trên Google. Ngoài ra còn nhận được nhiều phản hồi uy tín.
   

Chia sẻ trang này