1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phong cách thiết kế nội thất shop quần áo nam với nhiều chọn lọc

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Xuất Khẩu Lao Động' bắt đầu bởi diem05059301, 24/7/17.

 1. diem05059301

  diem05059301 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/17
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người tiêu dùng vẫn có sở thích nội thất shop quần áo nam dành thời gian cho việc sắm mua để có thể nhìn ngắm trực tiếp và thử tới thử lui thỏa sức, đặc biệt là thích cùng gia đình, bạn bè của mình vừa chọn đồ, vừa dạo chơi nói quanh nói quẩn các khu phố, các trường học quần áo bắt mắt. Vì vậy thiết kế shop quần áo làm sao cho thật thu hút.
  kinh doanh không chỉ là vấn đề của việc xác định thị trường mục tiêu, vấn đề của vốn và nguồn hàng,…
  [​IMG]
  Mặc dù vậy, bố cục phân chia khu vực cửa hàng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Sau khi cầm bản thiết kế cửa hàng xống áo trong tay theo phong cách phù hợp, bạn nên quan tâm phân bố không gian đảm bảo 4 nguyên tắc cơ bản sau:
  Tủ để đồ nên được đặt ngay cửa ra vào, cạnh đó là quầy thu ngân, giả dụ có điều kiện thì bạn nên đặt phòng thử ở mỗi khu vực áo xống khác nhau để khách hàng đỡ phải đi xa, gương soi nên là gương lớn nhìn được toàn thân, đặc biệt là khu giảm giá hay các mặt hàng tiện dụng nên được bố trí ở trong cùng của công ty để người mua có thời gian trải nghiệm toàn bộ các mặt hàng khác trước khi đến đó.
  Để chọn các loại đèn về lắp đặt trong cửa hàng, bạn có thể tới rất nhiều nơi ở Hà Nội, chẳng hạn như phố Cát Linh, phố Huế, hay chỗ ngã tư Giải Phóng cắt Trường Chinh cũng có một số cửa hiệu đèn lớn cho bạn thỏa sức chọn lựa nhé.Tuy nhiên, tốt nhất, để tần tiện chi phí tổn thiết kế doanh nghiệp xống áo thì bạn nên tìm chọn hàng thanh lý trên mạng, giá của chúng thường rẻ hơn từ 1/3 đến 2/3 so với giá mua mới lúc đầu, trong khi chất lượng thì vẫn đảm bảo đến 90% đấy.
  Và còn nhất nhiều tính cách khác như vintage, color block, rock… Sau khi đã xác định được cá tính chủ đạo, bạn có thể lựa chọn và kết hợp các chi tiết trong cách trang trí shop quần áo của mình một cách đồng nhất và hợp lý.
  ạn có thể trang trí mặt tiền shop xống áo của mình theo một trong hai hướng. ví như bạn muốn tạo ra một ấn tượng hoành tráng, hãy làm nổi bật bảng hiệu, không cần trang trí quá nhiều nhưng lại tập trung vào điểm ấn tượng và nghệ thuật. ví như bạn muốn nói với khách hàng rằng ở đây đem đến sự chọn lựa phong phú về sản phẩm, hãy tận dụng những nguyên vật liệu gỗ đơn thuần và sắp đặt nhiều vật trang trí.
  Bạn vẫn phải để ra một khoảng trống đủ rộng làm lối đi để cho khách hàng đón nhận thuận lợi. Tủ để đồ nên được đặt ngay cửa ra vào, cạnh đó là quầy thu ngân. Hãy thiết kế lối đi sao cho quầy thu ngân là điểm đến cuối cùng, sau khi người mua đi được một vòng và xem xét được tất cả toàn bộ hạng mục trong cửa hàng. Bố trí khu vực bày hàng giảm giá ở phía trong cùng, để người mua phải bước chân qua hàng loạt các sản phẩm khác.
   

Chia sẻ trang này