1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ANH VĂN DU HỌC!

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Đào Tạo' bắt đầu bởi Myngo103, 6/8/18.

 1. Myngo103

  Myngo103 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dù được đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc nhưng vẫn còn rất nhiều học sinh, sinh viên chưa thực sự thành thạo được thứ ngôn ngữ toàn cầu - anh văn du học. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho các bạn khi học tập, làm việc bằng tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài. Việt Nam đã hội nhập với thế giới từ lâu, nên tiếng anh đang dần trở thành một ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày không thua kém tiếng mẹ đẻ của chúng ta.


  [​IMG]


  Không những thế, nhiều bạn trẻ ngày nay còn có mong muốn là đi du học sang các nước tiên tiến trên thế giới để học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, thích hợp hơn. Do đó, sự quan trọng của học anh văn du học đối với sinh viên Việt Nam ngày càng được quan tâm.

  1.Giúp bạn tiếp cận tri thức mới và học hỏi được nhiều hơn
  Người ta thường nói biết thêm được một ngoại ngữ có nghĩa là bạn đã sống thêm được một cuộc đời mới, hay biết thêm một ngoại ngữ mới sẽ làm cho bạn sống trẻ hơn, tránh được việc mất trí nhớ ở người già. Vì khi học và hiểu về anh văn du học, bạn sẽ biết thêm về văn hóa, đất nước cũng như con người của nước đó. Bên cạnh đó tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sinh viên Việt Nam cho thấy, bạn còn có thể giao lưu kết bạn được với nhiều bạn bè trên thế giới và khám phá những điều mới mẻ từ nhiều quốc gia khác nhau.

  2. Anh văn du học là chìa khóa của sự thành công
  Có được một công việc tốt với một mức lương xứng đáng và ổn định luôn là mơ ước của rất nhiều sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy, ngoài kiến thức chuyên môn ra thì bạn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng anh cần thiết như vậy cũng đủ cho thấy được sự quan trọng của anh văn du học đối với sinh viên Việt Nam.

  3. Giúp bạn tự tin hơn
  Hiện nay đối với tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sinh viên Việt Nam thì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 3 trên thế giới sau Tiếng Quan Thoại và Tiếng Hindi. Nếu bạn thành thạo và giỏi anh văn du học, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và đặc biệt là trước các nhà tuyển dụng. Hiện nay, hầu hết tất cả các thiết bị, dụng cụ, dịch vụ hay sản phẩm,… bất kì thứ gì cũng đều sử dụng tiếng Anh, do vậy giỏi tiếng Anh là một lợi thế lớn để bạn có việc làm và quá trình làm việc lâu dài của bản thân.

  Qua đây, chắc hẳn các bạn đã nhận thức được sự quan trọng của anh văn du học đối với sinh viên Việt Nam trong cuộc sống hiện nay rồi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không trau dồi kiến thức anh văn du học cho bản thân để có được một tương lai tươi sáng hơn.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này