1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tham khảo Dịch vụ mai táng tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương chi phí có cao không

Thảo luận trong 'Thông Tin Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thaotb1, 22/3/18.

 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ mai táng theo Thiên Chúa Giáo tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương

  Thiên Chúa Giáo là một trong những tôn giáo lớn tại nước ta. Trình tự và các bước trong tang lễ của Thiên Chúa Giáo khác rất nhiều so với Đạo Phật. Thiên Chúa Giáo quan niệm, cái chết là việc trả lại thân xác cho trần thế. Linh hồn người chết sẽ được Chúa ban phước lành. Do đó, dịch vụ mai táng của người Đạo Thiên Chúa Giáo tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được chuẩn bị và tổ chức theo đúng nghi lễ của tôn giáo.

  [​IMG]

  Quy trình tổ chức tang lễ theo Thiên Chúa Giáo – căn cứ để tổ chức dịch vụ mai táng

  Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những hoa viên được xây dựng và đi vào tổ chức theo tiêu chuẩn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, chúng tôi luôn hy vọng có thể phục vụ được tốt nhất những người tới nơi đây, không chỉ khi họ còn sống mà ngay cả khi họ đã khuất.

  Đội ngũ nhân viên của CPHACO nghiên cứu, tìm hiểu về tất cả các tôn giáo, trong đó có Thiên Chúa Giáo. CPHACO giới thiệu tóm tắt cùng bạn về quy trình tổ chức tang lễ của tôn giáo này:

  • Phần I: Cầu nguyện cho người hấp hối

  • Phần II:Thực hiện các thủ tục khi người thân qua đời

  • Phần III: Nhập liệm

  • Phần IV: thời gian diễn ra tang lễ

  • Phần V: lễ động quan và di quan hạ huyệt/ hỏa táng
  Dịch vụ mai táng tại CPHACO được tổ chức và thực hiện theo đúng lễ nghi của Thiên Chúa Giáo. Chúng tôi giới thiệu chi tiết cùng bạn về phần V. Theo đó, lễ động quan được chia làm 2 phần: bà con trong họ đọc kinh, đưa linh cữu tới nhà thời – nơi người khuất đi lễ lúc sinh thời để Cha làm lễ. Lễ bái quan được thực hiện trước giờ động quan 15 phút. Bà con đưa quan tài đi, người nhà đi theo sau. Sau khi ra khỏi nhà, quan tài sẽ quay đầu hướng vào nhà để chào từ biệt 3 lần. Trong quá trình di chuyển có thể quay đầu lại chào bà con, hàng xóm….rồi được đưa làm lễ hạ huyệt/hỏa táng. Hỏa táng là hình thước được sử dụng phổ biến trong đạo Thiên Chúa Giáo.
  Làm thế nào để sử dụng dịch vụ mai táng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương?

  Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là nơi an nghỉ của tất cả mọi người, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, giới tính…. Tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương, người thân của bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với chữ “tâm” đặt lên hàng đầu của chúng tôi.

  Để có thể sử dụng dịch vụ mai táng tại CPHACO, bạn có thể tới trực tiếp hoa viên để yêu cầu sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

  BAN QUẢN LÍ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: ( 0274) – 3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

  Fax: ( 0274) - 3543222

  Trên đây là phần tư vấn của CPHACO về dịch vụ mai táng tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương.Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc ban thành công!
   

Chia sẻ trang này