1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tìm hiểu những nghĩa trang đẹp nhất việt nam năm nay được mọi người lựa chọn là ở đâu

Thảo luận trong 'Thông Tin Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thaotb1, 22/3/18.

 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]Nghĩa trang Trường sơn được đánh giá là nghĩa trang đẹp nhất tại Việt nam hiện nay[/FONT]
  Trường Sơn được biết tới nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

  Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn được đặt tại Đồi Bến Tắt ở xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Trường Sơn là một công trình lớn thể hiện lòng biết ơn và danh dự của nhà nước, quân đội, nhân dân Việt Nam đối với những người chết vì danh nghĩa giải phóng dân tộc.

  Vài nét bao quát về nghĩa trang Trường Sơn

  Nghĩa trang được thiết kế để chứa 33.000 ngôi mộ của những người lính đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, trong đó đã tìm thấy 13.000 người, số còn lại vẫn còn thiếu hoặc bị mất trong các vụ đánh bom, mìn hoặc mưa xối xả. Việc xây dựng đã được bắt đầu vào tháng 10 năm 1975 và hoàn thành một năm rưỡi sau đó.. Từ khi lập, nghĩa địa được chia thành các khu khác nhau theo tỉnh. Phía bên trái là mộ của anh hùng và liệt sĩ không xác định, trong khi các ngôi mộ của các tỉnh miền Trung như Quảng Trị và Quảng Bình nằm bên phải. Nghĩa trang có vị trí thuận lợi về địa lý, phía trước có một cái hồ lớn.

  [​IMG]

  Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn là nơi có hơn 10.000 anh hùng trai và gái ở độ tuổi đẹp nhất đời người tuổi 20. Họ đã bỏ cuộc sống hơn 6.000 ngày để xây dựng và duy trì đường Trường Sơn. Với diện tích 140.000 mét vuông, nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Trường Sơn được chia thành 10 khu lớn trong đó khu tưởng niệm nằm ở trung tâm của ngọn đồi cao 32 mét từ cửa khẩu.Tượng đài tưởng niệm được lát đá trắng, sau có một cây bồ đề lớn phủ bóng quanh năm. Các lối đi được lát trong nghĩa trang được làm bằng gạch hoặc xi măng.

  Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Trường Sơn nơi ghi dấu bao thế hệ ngã xuống

  Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn là biểu tượng cho ý thức của dân tộc Việt Nam đấu tranh giành độc lập, hoà bình và là nơi dành cho thân nhân, Đảng, Nhà nước, nhân dân, bạn bè quốc tế thăm viếng và tưởng niệm những vị tử vì danh dự : ghi nhớ nguồn nước uống.

  Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Trường Sơn không chỉ là nơi an nghỉ cuối cùng của những đồng chí anh hùng cách mạng mà còn là nơi thể hiện tấm lòng sâu sắc, nơi suy tôn tinh thần bất khuất vì độc lập dân tộc, mãi cho thế hệ trẻ nêu gương học hỏi và cố gắng phấn đấu dựng xây đất nước sau này.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Trường Sơn. Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo địa chỉ: BAN QUẢN LÍ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

  điện thoại: ( 0274) – 3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

  Fax: ( 0274) - 3543222
   

Chia sẻ trang này