1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tư Vấn Cách Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Hệ Thống Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được sử dụng nhiều so với bình gas mini tại các hàng quán, nhà hàng và tiệc tùng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quí vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên Hệ đt: 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch đã được phân phối nhiều so với viên cồn khô bởi các ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách xài.

  Đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như các bạn đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị & nguyên liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư thấp. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn gel & cồn thạch với những thiết bị và hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu.

  Xin gọi Số đt 0122.9625.524 (A. Thành) sẽ được hướng dẫn chi tiết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/5/18

Chia sẻ trang này