1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tư Vấn Phương Pháp Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Hệ Thống Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng phổ biến nếu so với bếp gas mini trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước lau kiếng,...

  Liên hệ Số đt 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với hàng cồn khô vì các tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ vì vậy rất là dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại và làm cay mắt nên rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

  Những đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng tầm 16m2 là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để làm với quy mô lớn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. nguyên liệu và thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không làm cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị & hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu.

  Xin Liên Hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (anh Thành) để hướng dẫn cụ thể hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này